Hoạt động của học sinh: Thi đua giành nhiều “Hoa điểm 10”để chào mừng tháng “Tri ân”- Tháng 11/ 2017.

Tháng Mười Hai 6, 2017 6:30 sáng

Trong rất nhiều hoạt động hướng tới chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982  – 20/ 11/ 2017), có lẽ phong trào thi đua đạt thật nhiều “Hoa điểm 10” được các em học sinh Trường THCS Mỹ Duệ hưởng ứng tích cực và có hiệu quả hơn hết. Vốn mang trong mình những truyền thống hết sức quý báu: Hiếu học, Tôn sư trọng đạo, Cần cù chịu khó…lại được Ban giám hiệu Nhà trường cùng Liên Đội phát động phong trào một cách rộng rãi, giàu ý nghĩa, Đội viên nào cũng có ý thức cao hơn trong mỗi tiết học cũng như ở tất cả các bộ môn. Để rồi các em đã đạt được những thành tích đáng trân trọng và biểu dương.

Đợt thi đua này toàn trường có gần 400 lượt điểm 10. Tiêu biểu là các em: Lưu Ngân Hà (8A): 13 lượt, Bùi Anh Thư (9A), Ngyễn Minh Quang (6A):10 lượt, Nguyễn Hoàng (7 A): 9 lượt, Võ Hồng Phúc (7 A): 8 lượt; Phạm Minh Quang (7A), Phạm Mai Phương (9 A): 7 lượt; Bùi Thế Phong (7A), Lưu Văn Thiên Ân (8A), Nguyễn Thị Mơ (8A)…và còn rất nhiều em học sinh khác.

Hi vọng rằng với ý thức chăm ngoan và không ngừng vươn lên trong học tập, các em học sinh của nhà trường sẽ giành được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa để thể hiện được sự “Tri ân” đến những “Người lái đò âm thầm chở những chuyến đò cập bến tương lai”.